Tin liên quan Tin tức máy chạy bộ Tin tức thể hình

Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm

Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm
Rate this post

Máy chạy bộ gần như là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong mỗi phòng tập và gia đình. Bởi những công dụng của nó đến cơ thể là không sao kể hết. Nhưng trên thị trường có vô số các loại máy tập khác nhau khiến người mua cảm thấy lúng túng. Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm sau sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng. Đó là những đâu? Các bạn cùng xem tiếp nhé!

Các hãng máy chạy bộ chất lượng trên thị trường

Dựa vào chức năng cấu tạo và thể thức vận hành người ta chia máy chạy bộ ra làm 2 loại: máy chạy bộ cơ và máy chạy chạy bộ điện. Mỗi hãng có một đều cho ra những cái tên loại sản phẩm chất lượng khác nhau. Nhưng phải kể đến các hãng sau:

1/ Với dòng máy chạy bộ điện giá rẻ

máy chạy bộ điện

Bạn hãy lưu ý những cái tên sau đây khi mua máy chạy bộ điện giá rẻ nhé!

  • Kingsport Bk 2017 – 6.200.000 VND
  • Viking Sports Vk – 66 AD – 9.900.000 VND
  • Goodfor 503 – 8.900.000 VND
  • Ganas T500 – 8.800.000 VND
  • Mofit enjoy 305 – 7.000.000 VND

2/ Với dòng máy chạy bộ cơ giá rẻ

máy chạy bộ cơ

Với dòng máy chạy bộ điện cơ có thể rẻ hơn một chút. Đó là những cái tên sau:

  • Roy – 411 – Giá 5.600.000 VND
  • DV – 970 – Giá 3.150.000 VND
  • GNIS G100 – Giá 2.990.000 VND

Xem thêm các dòng máy chạy bộ giá rẻ chất lượng : https://thethaoviet.com.vn/may-chay-bo-dien-gia-re-chat-luong/

Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm

1/ Thiên Trường Sport

Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chạy điện bộ giá rẻ. Nhất định không được bỏ qua hàng này nhé! Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ư?

Các sản phẩm của thiên trường hầu hết là những sản phẩm nhập khẩu. Có kiểm định và nguồn gốc rõ ràng. Chính vì thế về bạn có thể hết sức yên tâm về chất lượng của những sản phẩm tại đây. Hàng tháng của hàng luôn có những sự kiện ưu đãi.

Những sản phẩm bạn mua sẽ có thấp hơn rất nhiều so với các cửa hàng khác. Đây chính là sức hút của những sản phẩm tại đây. Địa chỉ cửa hàng tại số 323, Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, TpHCM. Hãy lấy giấy ra và ghi ngay vào nhé không lại quên mất thì tiếc lắm đó1

2/ Cửa hàng Tài Phát

2/ Cửa hàng Tài Phát

Là một chi nhánh nhỏ đặt tại 255 Bùi Hữu Nghĩa – Phường 1 – Q.Bình Thạnh – TP HCM. Cửa hàng dụng cụ Tài Phát có mặt trên hầu hết các tỉnh thành lớn trong cả nước. Như vậy cũng đủ cho bạn biết được chất lượng của những sản phẩm nhà cửa hàng này cung cấp rồi phải không?

Ngoài những chiếc máy chạy bộ, hầu hết các dụng cụ phục vụ cho gymer đều có tại đây. Từ găng tay, đòn tạ… Ngay cả các thiết bị thay thế sửa chữa cũng đầy đủ. Đây chính là tiếng nói thương hiệu của cửa hàng với khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

3/ Showroom Titansport

titansports

Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc máy chạy bộ giá rẻ thì nhất định không thể bỏ qua Showroom Titansport. Nằm tại 145 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Showroom nổi bật với thiết kế trang trọng bắt mắt cùng với những đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chắc. Chắc hẳn bạn sẽ có được cảm giác từ lúc vào đến lúc ra cửa hàng.

Những địa chỉ mua máy chạy bộ giá rẻ tphcm trên. Sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Nếu đã cảm thấy ưng ý với sản phẩm nào thì bạn có chờ gì nữa nào? Chuẩn bị tiền mua thôi nào?

Post Comment