Tạp chí sức khỏe Tin tức thể hình

Cách có 6 múi nhanh nhất cho nam giới hiệu quả tại nhà

Cách có 6 múi nhanh nhất cho nam giới hiệu quả tại nhà
5 (100%) 1 vote

Với nam giới sở hữu một vòng bụng 6 múi luôn là niềm mơ ước của bao anh chàng. Tuy nhiên, công việc bận rộn không phải ai cũng có thể đến phòng gym để tập luyện. Đừng lo lắng về điều đó! Cách có 6 múi nhanh nhất đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vậy đó là những phương pháp gì? Chúng ta tìm hiểu nhé!

Quy trình hình thành cơ bụng 6 múi

quy trình hình thành 6 múi

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về quy trình hình thành các cơ bụng. Từ đó, bạn mới có thể đưa ra được những phương pháp giúp tăng kích thước một cách nhanh chóng.

Vòng bụng là một bộ phận của của con người. Nơi đây chứa nội tạng phục vụ cho chức năng tiêu hóa và bài tiết của cơ thể. Ngay từ khi sinh ra không ai là tự nhiên có được vòng bụng rắn chắc 6 múi như mơ. Các cơ cũng cũng cần phải làm việc cần cù để có thể trở nên gọn gàng.

Bởi bụng là nơi chứa rất nhiều mỡ. Khi chúng phải làm việc với cường độ cao. Những vùng mỡ ấy sẽ bị tiêu hao và trả lại vị trí cho các cơ bụng. Khi mỡ bụng hết thì cơ bụng 6 múi cũng từ từ được hình thành. Thông qua tập luyện và ăn uống. Và chúng cũng có thể trở về vị trí ban đầu nếu nơi đó tiếp tục trở thành vị trí tích tụ mỡ.

Cách có 6 múi nhanh nhất tại nhà

1/ Gập bụng

gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập hiệu quả nhất để có được vòng bụng 6 múi. Những động tác gập người lên xuống giúp cho mỡ bụng bắt đầu làm việc. Chúng đốt sẽ đốt cháy mỡ bụng rất nhanh chóng đó. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách gập bụng hiệu quả Tại đây!

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút bạn sẽ có được một vòng 2 như ý. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập trong vòng 1 tuần. Sự thay đổi của bụng sẽ làm bạn ngạc nhiên đó!

2/ Sử dụng con lăn

Cách có 6 múi nhanh nhất

Con lăn bụng là một trong những dụng cụ tập luyện bụng khá đơn giản. Nhưng rất hiệu quả đối với những ai muốn có được vòng bụng 6 múi trong thời gian ngắn. Nhưng lưu ý khi tập luyện con lăn bụng này, bạn nên những vị trí có độ ma sát bám dính cao. Rất có bạn tập luyện lần đầu sẽ khiến bạn bị tai nạn đó. Nên đọc kĩ những hướng dẫn hoặc nhờ những chuyên gia tư vấn trước khi tập luyện nhé

3/ Tập luyện với máy chạy bộ đa năng

 

máy chạ bộ đa năng

 

Nếu như bạn là fan của chạy bộ thì máy chạy bộ đa năng có thể đáp ứng cho bạn hơn thế. Không chỉ giúp bạn chạy, mà ở chiếc máy này còn được đính kèm nhiều công cụ giúp bạn tập bụng. Đặc biệt là thiết bị máy rung. Chỉ cần quấn đai lưng vào bụng và ấn nút. Những chiếc máy rung sẽ làm tất các công việc bạn chỉ cần thư giãn mà vẫn có một vòng 2 như ý.

Tuy nhiên, chiếc máy này giá hơi đắt. Nếu bạn không có được tiềm lực để có thể mua cho mình một chiếc máy mới. Thì một chiếc máy cũ sẽ phù hợp cho bạn lựa chọn hơn.

4/ Bổ sung dinh dưỡng

bổ sung dinh dưỡng

Nếu như tập luyện chăm chỉ chiếm 40% trong quá trình hình thành vòng bụng 6 múi. Thì chế độ dinh dưỡng chính là 60% còn lại. Khi tập luyện vất vả cơ thể chúng ta phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Việc nạp thức ăn vào người không chỉ bù đắp những phần thiếu hụt đó. Mà nó còn giúp những bạn có tăng kích thước các cơ bụng hiệu quả.

Lưu ý, bạn nên cho mình một chế độ dinh dưỡng hiệu quả. Vì nếu ăn quá nhiều thì bao nhiêu công sức luyện tập sẽ tan thành mây khói đó!

Cách có 6 múi nhanh nhất cũng không khó phải không. Bạn chỉ cần chăm chỉ chỉ tập luyện kết hợp với sinh hoạt điều độ. Bạn sẽ có ngay 1 vòng bụng hấp dẫn bao cô nàng.

 

Post Comment