Tin tức máy chạy bộ

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền
5 (100%) 1 vote

Không ai phủ nhận được tác dụng của việc chạy bộ. Nếu có điều kiện để chạy bộ ngoài trời thì quá tuyệt rồi. Nhưng việc sắm một chiếc máy chạy bộ tại nhà cũng không phải là điều không tốt. Nhưng máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tiêu chí đánh giá máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Việc máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền, điều này còn tùy vào công suất và chỉ số của sản phẩm. Cũng như là chức năng của máy. Cụ thể như:

Căn cứ vào công suất và chỉ số

Yếu tố đầu tiên, cũng gần như là quan trọng nhất để quyết định xem giá thành sản phẩm. Đó là động cơ máy, thông thường, một chiếc máy chạy bộ thường được trang bị hệ thống motor có công suất từ 2HP – 6HP

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Trọng lượng máy chạy

Trọng lượng máy chạy bộ càng lớn, thì càng giảm độ rung lắc, cũng như tiếng ồn cũng êm hơn. Vì thế, trọng lượng máy cũng đóng góp vào quá trình đánh giá xem. Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền. có những loại máy tập, trọng lượng máy lên tới 130kg.

Bề mặt thảm chạy

Độ rộng thảm cũng góp vào quá trình “hãy chọn giá đúng” cho các sản phẩm máy chạy bộ gia đình. Thông thường, bề mặt của thảm chạy trong các phòng tập gym. Sẽ có chiều dài và rộng tương dương với băng chuyền. Các máy tập có độ rộng thảm chạy lớn hơn 50cm.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Máy chạy bộ điện giá rẻ

Giá rẻ là ở mức giao động trong khoảng 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Và thường những máy chạy bộ này chỉ có chức năng đơn giản là đi bộ và chạy bộ. Và phù hợp với những gia đình có 1-2 người tập.

Loại này có bàn chạy nhỏ, trọng tải thấp. Tuy là dễ dàng di chuyển, nhưng nếu sắm sửa cho các phòng tập gym, thì đây không phải sự lựa chọn thích hợp lắm.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Máy chạy bộ cũ giá rẻ

Các dòng máy chạy bộ đã qua sử dụng, vì một lý do nào đấy. Mà người chủ thanh lý nó, so với mức giá thì chúng thấp hơn, hoặc bằng với các máy chạy bộ giá rẻ.

Đôi lúc, rẻ chưa chắc đã phải không tốt. Nếu bạn may mắn và có một chút kiến thức về máy chạy bộ. Thì sẽ lựa chọn được một dòng máy chất lượng không kém máy mới đâu nhé.

Máy chạy bộ tầm trung – từ 10 đến 20 triệu đồng.

Ở mức giá này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm có công suất từ 2.0 đến 4.0 HP. Có thể sử dụng được cho 2 đến 4 thành viên trong gia đình. Phần băng tải lớn, và có thể chịu trọng lượng lên tới 150kg.

Thiết kế bắt mắt hơn. Đồng thời, nhiều tính năng hiện đại hơn. Với mức giá này, đây cũng là một trong những dòng máy bán chạy nhất trên thị trường.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền

Máy chạy bộ cao cấp

Trong vô vàn các sản phẩm máy chạy bộ, bạn không biết lựa chọn máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền là hợp lý? Ở dòng máy chạy bộ cao cấp này, thường có motor từ 3.0HP trở lên. Vùng thảm chạy rộng. Đáp ứng được nhiều mục đích luyện tập khác nhau, những loại máy này thông thường phù hợp với những phòng tập gym. Bởi cường độ luyện tập lớn, cũng như đáp ứng nhiều tính năng cho người tập.

Thế mới thấy, để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi, máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền. Còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Hãy tham khảo thêm bài viết, tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà. Nhằm đưa ra một quyết định hợp lý cho việc sắm cho mình một sản phẩm có lợi cho sức khỏe nha.

Post Comment