Tin liên quan

HƯỚNG DẪN MUA VÉ AFF CUP 2018 ONLINE

HƯỚNG DẪN MUA VÉ AFF CUP 2018 ONLINE
5 (100%) 2 votes
Người hâm mộ có bóng đá Việt Nam có thể mua vé AFF Cup 2018 online tại các trang website của VFF. Thời gian mở bán vé online: Từ 09h00 ngày 01/11/2018 đến 12hh00 ngày 10/11/2018.
Để mua vé xem AFF Cup 2018, bạn vui lòng làm theo các bước dưới đây để có thể mua vé tại 1 trong 2 website: https://ticketonline.vff.org.vn hoặc https://vebongda.vff.org.vn

Bước 1: Chọn trận đấu

Bước 2: Lựa chọn vị trí ngồi

Sau khi bạn thực hiện bước 1, hệ thống sẽ hiển thị nội dung cho bạn thực hiện lựa chọn thông tin chỗ ngồi trên khán đài như hình dưới đây:

Xin lưu ý:

– Với phần chọn khán đài, khán đài nào KHÔNG mở bán vé, sẽ có biểu tượng hình khóa . Bạn sẽ không thể mua vé ở khán đài này.

Bạn lựa chọn vị trí ngồi bằng cách click chuột, chọn từ phía trái sang phải của màn hình như sau:

  • Chọn khán đài:

Click chọn khán đài, hệ thống sẽ hiển thị nội dung chọn tầng, cửa và số lượng vé

  • Chọn tầng và cửa

  • Chọn số lượng vé:

Lưu ý: Mỗi người chỉ được chọn mua tối đa 04 vé.

Sau khi lựa chọn xong các thông tin: Khán đài, tầng, cửa và số lượng ghế, bạn click vào nút “TIẾP TỤC” ở phía phải màn hình để sang bước 3: Lựa chọn ghế ngồi.

Bước 3: Lựa chọn ghế ngồi

Bạn có thể lựa chọn những ghế còn trống (số ghế có nền màu trắng):

Sau khi chọn, bạn click vào nút “TIẾP TỤC” ở góc phải để chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn hàng chưa đăng nhập, sẽ hiển thị màn hình đăng nhập. Tại đây có 2 tùy chọn mà bạn có thể chọn 1 trong 2:

  • Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại trang website https://vebongda.vff.org.vn hoặc https://ticketonline.vff.org.vn. Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ tự chuyển đến bước tiếp theo để bạn thực hiện mua vé.
  • Tiếp tục mua vé mà không cần đăng nhập, không cần có tài khoản. Hệ thống sẽ chuyển đến bước tiếp theo để bạn thực hiện mua vé.

Bước 4: Xác nhận thông tin thanh toán

Sau khi thực hiện bước 3, hệ thống hiển thị thông tin thanh toán để bạn xác nhận. Trường hợp bạn chưa đăng nhập, xin vui lòng điền thông tin thanh toán của bạn như hình dưới đây:

Xin lưu ý: Các thông tin đăng ký khi mua vé không khớp với giấy tờ tùy thân của bạn, ban có thể sẽ không được nhận vé.

Tùy chọn thêm: Bạn có thể tích chọn “Đồng thời tạo tài khoản mới cho tôi” để hệ thống tạo tài khoản cho bạn đăng nhập lần sau.

Chọn Hình thức thanh toán: bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng quốc thế: PayPal hoặc Master Card.

Xác nhận mua vé: Bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin, số tiền cần thanh toán và CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÉ TRỰC TUYẾN của BTC trước khi tiếp tục bước Thanh toán online.
Khi bạn hàng xác nhận thông tin mua hàng và tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý tuân theo điều khoản”, xin vui lòng tích chọn nút “TIẾP TỤC” để tới bước thanh toán online.

Bước 5: Thanh toán online

  • Trường hợp bạn lựa chọn Hình thức thanh toán online thẻ nội địa:

Bạn lựa chọn ngân hàng, và các nội dung mà cổng thanh toán trực tuyến yêu cầu để tiến hành thanh toán: Tên chủ thẻ, số thẻ, hiệu lực, mã OTP

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo, ví dụ như sau:

  • Trường hợp bạn lựa chọn hình thức thanh toán qua PayPal / Master Card:

Bạn tiến hành các bước thanh toán qua cổng thanh toán của PayPal hoặc Master Card bằng cách nhập các thông tin thẻ của bạn:

Sau khi thanh toán thành công bằng 1 trong 2 hình thức, hệ thống sẽ thông báo quá trình đặt vé đã thành công

Chúc các bạn có thể sở hữu được tấm vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu. Mọi thông tin về Đội tuyển Việt Nam sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục tại website: https://thethaohungdong.com/

Post Comment