Tạp chí sức khỏe

Hướng dẫn cách tăng chiều cao cho những cô nàng chân ngắn

Hướng dẫn cách tăng chiều cao cho những cô nàng chân ngắn
Rate this post

Người Việt chúng ta có chiều cao được tính vào mục những người thấp nhất hành tinh. Một phần nguyên nhân do di chuyển và một phần là chúng ta chưa biết cách cải thiện điều này. Đặc với nữ giới, chiều cao trung bình chỉ rơi vào khoảng 1.52 m – 1.65 m. Hướng dẫn cách tăng chiều cao sau đây sẽ giúp bạn thay đổi điều đó! Đừng lướt quá vội nhé!

Hướng dẫn cách tăng chiều cao cho những cô nàng chân ngắn

1/ Chế độ dinh dưỡng

chế độ dinh dưỡng

Ăn chính là hoạt động bổ sung dinh dưỡng quan trọng nhất của cơ thể. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ thay đổi mọi thứ kể cả sức khỏe lẫn chiều cao. Với những cô nàng m 52, các bạn cần xây dựng chế độ ăn của mình nhiều chất canxi. Bởi canxi là thành phần cấu tạo nên xương, mấu chốt quyết định chiều cao của bạn. Đó là thịt, cá, trứng, sữa… Đặc biệt là rau xanh, chúng không chỉ cho bạn chiều cao và da dẻ cũng trở nên mịn màng hơn đó!

2/ Hấp thụ vitamin D tự nhiên

2/ Hấp thụ vitamin D tự nhiên

Một số cách đơn giản để có thể phát triển tốt hệ thống xương đó chính là tổng hợp vitamin D tự nhiên. Đây là thành chủ yếu giúp cho xương chúng ta phát cứng cáp và phát triển nhanh. Bạn không cần phải ăn hoặc bổ sung dưỡng chất này. Chỉ cần thỉnh thoảng ra tắm nắng một chút thôi nhé! Bây giờ bạn đã hiểu tại sao Châu Âu người ta lại thích tắm nắng như vậy chưa?

3/ Sử dụng các bài tập tăng chiều cao

3/ Sử dụng các bài tập tăng chiều cao

Không chỉ có hấp thụ dinh dưỡng để cơ thể cao hơn. Những bài tập thể dục cũng đóng vai trò như kích thích hệ thống xương của bạn thay đổi. Ví dụ như: Đu xà, chạy bộ, bơi lội, yoga… Đặc biệt là đu xà, đây được xem là phương pháp kinh điển nhất trong việc tăng chiều cao. Nếu như các bạn nữ ngại ngùng việc này có thể lựa chọn mua xà đơn gắn cửa để luyện tập tại nhà.

Cách tăng chiều cao nhanh chóng bằng mẹo

Ngoài ra, còn một số biện pháp giúp bạn tăng chiều cao một cách nhanh chóng siêu nhanh khác. Không cần tập luyện, không cần cố gắng. Hãy chú ý những mẹo dưới đây nhé!

1/ Thay đổi tư thế

1/ Thay đổi tư thế

Nhiều người có thói quen ngồi gù lưng. Đây là hành động không những làm bạn có tư thế xấu, mà còn ảnh hưởng đến hệ thống xương cốt. Từ đó, chiều cao của bạn cũng ảnh hưởng rất lớn đó. Hãy thay đổi tư thế ngay lúc này nhé! Bắt đầu với việc dựa thẳng lưng vào tường. Bạn sẽ được điều khác lạ đó!

2/ Độn gót giày

2/ Độn gót giày

Đây là cách mà các chị em hay làm nhất. Vừa đơn giản và vừa hiệu quả. Không chỉ vậy các chị em còn được đẹp hơn rất nhiều đó. Hay thay đổi các kiểu dép mình hay dùng bằng việc lựa chọn những những chiếc giày, dép đế cao nhé!

3/ Thay đổi trang phục

3/ Thay đổi trang phục

Điểm mạnh của trang phục không chỉ khiến bạn cảm thấy đẹp hơn. Những phong cách thời trang ấy cũng sẽ khiến bạn có một chiều cao ánh mắt lạ thường đấy. Thay vì lựa chọn những bộ quần áo rộng hãy tìm mua những bộ quần áo bó sát. Chúng không những tôn lên đường cong của bạn mà còn giúp bạn cao hơn rất nhiều đó.

Những hướng dẫn cách tăng chiều cao trên chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi nhanh chóng. Hãy có gắng luyện tập để có một chiều cao lý tưởng nhé! Tết đến nơi rồi các bạn ạ!

Post Comment