Tạp chí sức khỏe

Con lăn tập bụng cho nữ

Con lăn tập bụng cho nữ
Rate this post

Sẽ thế nào khi chúng tôi nói rằng, sử dụng con lăn tập bụng cho nữ. Giúp chị em có được vòng eo săn chắc, mà lại là 1 phương pháp hiệu quả? Nghe đã đủ hấp dẫn với bạn chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Con lăn tập bụng cho nữ:

Những bài tập với dụng cụ này, nghe chừng tưởng đơn giản. Nhưng lại tác động mạnh mẽ đến vùng cơ bụng.

Con lăn tập bụng cho nữ

Chỉ với những động tác kéo lên kéo xuống. Mà đây được xem là một phương pháp giảm cân, và có 1 vòng eo thon thả đó. Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn nhé.

Tập con lăn có hiệu quả không

Bạn biết không, một nghiên cứu cho thấy, con lăn tập bụng cho nữ. Sẽ giúp cơ bắp ở trong cơ thể hoạt động nhiều hơn 20% khi thực hiện động tác cơ bản khác. Bài tập chủ yếu rèn luyện các cơ bắp giữa thân và hông của người tập. Và chấn thương gần như là không có khi sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, việc luyện tập với con lăn tập bụng còn có tác dụng ngăn ngừa suy giảm tĩnh mạch. Và thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

Con lăn tập bụng cho nữ

Có nên dùng con lăn tập bụng?

Con lăn tập bụng cho nữ đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Nhưng nếu được hỏi có nên dùng con lăn tập bụng không? Thì chúng tôi xin được đưa ra một vài ý kiến như sau:

Con lăn tập bụng cho nữ

 • Với những người bị thoát vị đĩa đệm. Đau lưng hay đau vai sau,.. Thì không nên sử dụng con lăn tập bụng.
 • Luôn nhớ khởi động kỹ toàn bộ cơ thể. Trước khi bắt đầu bước vào bài tập chính
 • Khi tập bụng với con lăn, cần kiểm soát được nhịp thở đúng cách (Thở khi đẩy, và hít khi kéo) Và cố gắng không thể thân chạm xuống mặt sàn.
 • Để việc luyện tập không bị nhàm chán, và cũng đa dạng bài tập. Bạn có thể chuyển con lăn sang theo hướng chếch. Thay vì di chuyển thẳng phía trước.

Nên mua con lăn tập bụng nào

Con lăn tập bụng 4 bánh AB 2019

Con lăn tập bụng 4 bánh AB 2019 là mẫu thiết kế mới nhất theo cấu trúc hình tam giác. Nhằm khắc phục những hạn chế của các con lăn trước đây. Giúp cho việc giữ thăng bằng được tốt hơn khi tập.

Con lăn tập bụng cho nữ

Khung chính của con lăn được làm từ nhựa PVC chịu lực. Bánh xe PU và tay cầm bằng thép dày, tay cầm bọc mút. Chưa kể, bạn còn có thể gập gọn phần tay cầm (hoặc tháo dời) để tiện mang đi đâu cũng được.

Ngoài sử dụng con lăn tập bụng, còn có cách làm thon bụng này nữa cơ. Hãy thử so sánh xem, việc dùng con lăn tập bụng. Và những cách này thì phương pháp nào dễ hơn nhé.

Cách sử dụng con lăn tập bụng 4 bánh

 • Đặt đầu gối của bạn ở tư thế ngang hàng với hai vai
 • Đặt phía dưới một tấm nệm tập yoga. Giữ tay cầm thật chắc ở phía trước.
 • Dồn trọng tâm vào tay, ấn người xuống mặt sàn. Khi đó con lăn sẽ tự động đẩy lên phía trước. Làm sao cho cơ thể xuống thấp nhất, nhưng ở những lần đầu tập. Không nên dồn quá sức. Sau đó kéo người về tư thế ban đầu.
 • Đồng thời khi hạ thấp người thì thở ra và khi về tư thế ban đầu thì hít vào.
 • Lặp đi lặp lại đến khi kết thúc bài tập.

Con lăn tập bụng AB 2018

Kiểu dáng thiết kế bắt mắt, sang trọng. Con lăn tập bụng AB 2018 và kết hợp nhiều tính năng thông minh trong cùng một sản phẩm. Trông hình thức thì có vẻ đơn giản, nhưng hiệu quả thế nào. Thì những con lăn tập bụng cho nữ này chỉ có người tập mới biết được.

Con lăn tập bụng cho nữ

Bánh xe tập cơ bụng AB Slimmer

Khung máy làm từ nhựa PVC, bánh xe PU và tay cầm bọc mút êm ái khi tập. Lại khá dễ dàng khi sử dụng, có thể tập với người có trọng lượng lớn mà vẫn nhẹ nhàng, tiện lợi.

Con lăn tập bụng cho nữ

Một vài thông số về sản phẩm bánh xe tập bụng AB Slimmer. Xem thêm tại đây: http://bit.ly/2szOFeM

Cách tập con lăn 3 bánh

 • Đặt con lăn ở phía trước người. Trọng lực cơ thể dồn lên 2 tay và đầu gối, đây chính là vị trí bắt đầu bài tập.
 • Thực hiện kéo con lăn lên phía trước, duỗi thẳng chân. Cố gắng kéo cơ thể càng xa càng tốt. Và không được để thân chạm mặt đất.
 • Dừng lại một vài giây ở vị trí cao nhất. Sau đó kéo thân hình trở lại vị trí xuất phát. Và cơ bụng phải luôn được siết chặt.
 • Bạn sẽ lặp lại động tác này cho tới khi kết thúc bài tập.

Vậy chắc hẳn, bạn đã có thêm một vài thông tin về con lăn tập bụng cho nữ. Cũng như là giải đáp  những liên quan về anh chàng con lăn này rồi nhỉ? Chúc các bạn sẽ sớm thành công, và có một số đo vòng eo chuẩn nhé.

Post Comment