Mua bán & Thanh Lý

Cửa hàng xe đạp điện cũ ở Hà Nội

Cửa hàng xe đạp điện cũ ở Hà Nội
5 (100%) 45 votes

Thị trường xe đạp điện ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán xe đạp điện cũ cũng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không giống và dễ dàng như khi bạn mua 1 chiếc xe mới. Để lựa chọn và mua 1 chiếc xe điện cũ phù hợp với túi tiền, mà chất lượng tốt cũng khá phức tạp. Cùng xem một số kinh nghiệm, và những địa chỉ cửa hàng xe đạp điện cũ ở Hà Nội nhé.

Một vài kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ ở Hà Nội:

Không tin vào những quảng cáo: “Xe đạp điện giá rẻ”

Hãy đứng vào vị trí những người bán hàng, chắc chắc họ sẽ hiểu về xe đạp điện hơn ai hết. Đặc biệt là một chiếc xe đạp điện cũ. Do đó, khả năng định giá của họ sẽ chính xác hơn rất nhiều.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội
Không nên tin vào những lời quảng cáo bán xe đạp điện giá rẻ trên thị trường hiện nay

Khả năng trả giá trong những tình huống thế này cũng khá quan trọng. Tuy nhiên cần biết thêm một vài điểm yếu, để có thể bắt thóp được người bán.

Có nên mua xe đạp cũ giá 2 triệu không?

Nếu một chiếc xe đạp điện cũ, mà chỉ có giá khoảng 2-3 triệu, thì đương nhiên có chút vấn đề gì đó. Hoặc là sắp hỏng, hay các bộ phận đã quá mòn, gần như không còn giá trị.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Một chiếc xe đạp điện tuy là cũ, nhưng cũng cần có giá là 4 – 8 triệu. Tùy từng loại mà sẽ có mức giá khác nhau. Nên trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn rằng không nên mua xe đạp điện cũ giá 2 triệu hoặc thấp hơn nhé.

Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi mua:

Pin hoặc ắc quy của xe đạp điện

Đây có thể nói là bộ phận quan trọng hành đầu trong xe đạp điện, vì pin hoặc ắc quy hỏng thì chỉ là một chiếc xe đạp thông thường. Hơn nữa còn khá nặng nữa.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Bạn cần xem xét kỹ, ắc quy có những hiện tượng sau hay không. Bình ắc quy bị phồng, phần kim loại trên nắp ắc quy có bụi trắng phủ, hoặc bị ướt. Các đầu kim loại có vẻ bị mòn,.. Chứng tỏ là nhanh chóng bị hỏng, do đó cần lưu ý hơn.

Chất lượng của xe:

Sau ắc quy là kiểm tra những chức năng đầy đủ của xe điện, như còi, đèn, xi nhan, phanh, lốp. Nhìn độ mòn của lốp xe sẽ giúp quý khách biết được xe đã đi được nhiều hay ít. Nếu có thể hãy đi thử xe xem chất lượng thế nào nhé.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Kiểm tra khung xe 1 cách cẩn thận:

Khung chính là bộ phận giá đỡ của xe đạp điện. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bộ phận này khi mua xe đạp điện cũ. Một bộ khung còn tốt là khung không gỉ, ít biến dạng, và không bị các yếu tố như hoen gỉ tác động.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội
khung xe còn mới, và không nên xước xác quá nhiều…

Sạc ắc quy của xe đạp điện:

Đây là một trong những điểm khá quan trọng. Bạn cần trực tiếp sạc cho xe, để biết xe có tốt hay không. Đèn báo hiệu khi sạc, hay lúc đầy có vấn đề gì không?

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Quá trình thử sạc cũng cần kết hợp với việc kiểm tra phần thông số trên mặt đồng hồ của xe đạp để đảm bảo hệ thống này hoạt động tốt, và pin cũng vẫn còn ổn.

Nguồn gốc của xe:

Điều này cũng khá quan trọng, bởi tránh mua phải xe ăn trộm, ăn cắp. Nếu mu axe đạp điện cũ từ cửa hàng thì hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc.

Nên tìm hiểu kỹ số điện thoại cũng như địa chỉ của người bán. Để nếu có trường hợp gì còn xử lý được. Đó là khi bạn mua lại của người tư nhân.

Phân biệt các loại xe:

Xe đạp điện cũ cũng có nhiều loại khác nhau. Như là nhập khẩu, hàng lắp ráp trong nước,.. việc tìm hiểu thông tin cũng như về dòng xe định mua cũng là 1 lưu ý cần thiết với bạn.

Một vài địa chỉ cửa hàng xe đạp điện cũ ở Hà Nội:

Cửa hàng xe đạp điện cũ Thái Hà Hà Nội

Cửa hàng xe đạp điện cũ Thái Hà, Chuyên mua bán xe đạp điện cũ, xe máy điện cũ. Mua bán xe điện đã qua sử dụng,sửa chữa xe điện cũ tại Hà Nội.

Địa chỉ: 30A Ngõ 98 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 097 599 11 02

Cửa Hàng Xe Đạp Điện Cũ Việt Cường

Cửa hàng chuyên mua bán – sửa chữa các dòng xe đạp điện đã qua sử dụng. Cam kết phụ kiện chính hãng, chất lượng xe tốt. Đảm bảo uy tín.

Địa chỉ: Số 54 Ngõ 467 Đường Lĩnh Nam, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097 543 54 52

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Mua bán xe đạp điện cũ Toàn Thắng

Địa chỉ: 23 Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 091 908 69 99

Cửa hàng xe đạp điện Lan Anh

Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 097 266 45 68

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Mua xe đạp điện cũ – Chợ Tốt

Cái tên Chợ Tốt đã không còn xa lạ gì đối với những người hay mua sắm trên mạng. Tại đây, bạn có thể đăng bán, hoặc cũng có thể tìm mua những sản phẩm xe đạp điện cũ. Mà giá lại khá phải chăng đó nha.

cửa hàng xe đạp điện cũ ở hà nội

Hội mua bán xe đạp điện cũ ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên facebook. Thời buổi công nghệ 4.0, tìm những người có nhu cầu, bán hay mua xe đạp cũ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội là không khó phải không nào? 

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu một vài kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ. Rồi những cửa hàng xe đạp điện cũ ở Hà Nội rồi đó. Việc còn lại là ở bạn lựa chọn thôi. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được một chiếc xe đạp cũ nhưng truất nha.

-Minh Ngọc-

Nguồn: Tổng hợp.

Post Comment