Hùng Đông Sport

Máy chạy bộ – sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn

1. Bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ phù hợp cho gia đình?

Bạn muốn chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ? Bạn muốn sở hữu thân hình nóng bỏng? Thị trường thế giới máy tập quá đa dạng và phong phú khiến bạn băn khoăn trong sự lựa chọn của mình. Nhằm  mang lại cho người dùng nhu cầu tập luyện tốt nhất, đáp ứng sự cạnh tranh giữa các hãng sản xuất với nhau, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và đầu tư tâm huyết của mình để tạo ra máy tập chất lượng tốt nhất, giá cả cũng phù hợp nhất đối với người dùng.

Máy chạy bộ đang được ưa chuộng số 1 hiện nay

Thế nhưng nếu lựa chọn máy chạy bộ có phải là tốt nhất? Tuy nhiên giá thành cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng máy tập. Giá cao hơn đồng nghĩa với việc các tính năng máy, thời gian bảo hành cũng cao hơn. Và đối với một máy chạy bộ điện giá rẻ so với một máy tập chạy bộ thông thường thì sự lựa chọn nào là phù hợp nhất? Cái này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

2. Yếu tố quyết định đến một máy chạy bộ chất lượng

Thật ra nhiều người ham mua của rẻ để tiết kiệm ngân sách gia đình. Nhưng không có nghĩa là rẻ là tốt, là chất lượng hết đâu. So với máy chạy bộ chính hãng, mới hơn và giá thành khá hơn một chút thì nhiều khi lại mang đến cho bạn nhiều tính năng tốt hơn. Chi phí cơ hội bạn bỏ ra nhiều hơn tương đương với lợi ích bạn nhận được sẽ là lớn hơn.

Một trong những mẫu máy chạy bộ giá rẻ bán chạy nhất

Nhưng nếu quyết định chọn mua máy chạy bộ điện,bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được quyết định đúng đắn hơn. Một máy tập chạy bộ đảm bảo chất lượng sẽ được đánh giá dựa vào những yếu tố nào?

Nếu thật sự có nhu cầu mua máy chạy bộ giá rẻ tại nhà để tập luyện hàng ngày bạn cần phải biết những yếu tố này để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Nắm bắt được các thông tin về thị trường, về các hãng sản xuất cũng như giá thành bạn sẽ lựa chọn được một máy chạy bộ giá rẻ tại Hà Nội chất lượng nhất. Điểm qua một số yếu tố quyết định đến chất lượng máy chạy bộ tại nhà.

Thương hiệu

Thương hiệu sản xuất cực quan trọng, bởi nó liên quan đến nhà sản xuất. Một thương hiệu tốt, uy tín sẽ có giá trị ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người tiêu dùng. Nó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, được nhiều người dùng ưa chuộng hơn đi đôi với việc sự phát triển của thương hiệu đó càng ngày sẽ càng lớn hơn.

Chúng ta phải biết rằng để mua một máy đi bộ giá rẻ tốt, bạn cũng cần chọn được thương hiệu tốt. Đừng quá chủ quan về vấn đề này, đừng nghĩ rằng mình chọn mua máy chạy bộ giá rẻ rồi nên không cần quan tâm đến thương hiệu. Đó là sai lầm. Chúng tôi có thể lập một bảng so sánh các thương hiệu máy tập tốt được khách hàng phản hồi khá là khách quan trên thị trường như sau. Các bạn có thể tham khảo.

công nghệ tập thể dục Kaitashi  Động lực   Mofit
Công suất động cơ rơi vào tầm trung 2.0 đến 2.5 HP. Kết hợp công nghệ giảm tiếng ồn hiệu quả, siêu bền, siêu tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn một cách tốt nhất Động cơ siêu khủng rơi vào tầm 3.0 đến 3.5 HP đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện với cường độ cao Động cơ khoảng 2.0 đến 3.0 HP. Đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà và phòng gym hiệu quả. Cũng rơi vào tầm trung 2.0 đến 2.5 HP. Có máy có công suất motor AC 4.50 HP đạt đỉnh 6.0HP sẽ là dụng cụ tập luyện ưa thích của nhiều người có kinh nghiệm dày dặn
Tính năng Chạy bộ, đi bộ, leo dốc, nghe nhạc. Trên máy chạy bộ được set up tầm 1 đếm 12 chương trình tập luyện. Tương tự như bên. Tuy nhiên có nhiều chương trình bài tập hơn, tầm hơn 100 chương trình tập luyện. Tương tự như Tech Fitness tuy nhiên không vượt trội như Tech Fitness và Kaitashi. Tương tự như Tech Fitness tuy nhiên dòng máy này hướng về đáp ứng nhu cầu tập ở phòng gym là nhiều hơn. Do đó thiên về cấu tạo khung máy chắc chắn bền bỉ hơn.
Kích thước máy tập Phù hợp với không gian gia đình , khá nhỏ gọn, gấp gọn khi không sử dụng. Có hệ thống bánh xe phía dưới giúp xe di chuyển dễ dàng hơn. Lớn hơn kích thước hãng Tech Fitness, diện tích chiếm chỗ lớn hơn đáp ứng nhu cầu tập luyện nhiều hơn, hiện đại hơn. Nhỏ hơn Kaitashi và Tech Fitness.Không được đa dạng nhiều về mẫu mã Kích thước khá lớn, đáp ứng nhu cầu tập ở phòng gym, phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện.

Qua bảng so sánh trên mong có thể giúp các bạn được ít nhiều trong việc lựa chọn được máy chạy bộ phù hợp nhất. Giá thành là một vấn đề nhưng để có được sự tập luyện thích hợp bạn còn phải so sánh giữa các dòng máy với nhau để có được quyết định đúng đắn. Bạn cần phải dựa vào thương hiệu máy tập chạy bộ trên để đúc rút ra cho mình các vấn đề cần quan tâm sau:

Thứ nhất bạn cần quan tâm về nhu cầu tập luyện tại nhà của mình

Nếu bạn chỉ cần một máy chạy bộ đáp ứng các nhu cầu tập luyện tại nhà như chạy bộ, đi bộ thông thường có thể chọn máy chạy bộ của hãng Tech Fitness. Dòng sản phẩm này khá là được ưa chuộng, giá cả lại phù hợp. Dù là giá rẻ nhưng nó cũng liên quan đến nhiều các tính năng của máy.

Nếu bạn có nhu cầu tập với cường độ cao hơn, đáp ứng được cường độ chạy bộ liên tục trong nhiều giờ mà không cần phải quan tâm đến động cơ bị hâm nóng, bị hỏng có thể lựa chọn máy đi bộ giá rẻ của hãng Kaitashi.

Một số máy chạy bộ nổi bật của hãng này bạn có thể chọn như máy tập chạy bộ Kaitashi K-1K-12 và K-2K-4.  Chỉ cần bước lên máy và nhấn nút là bạn có thể bắt đầu các bài tập trên máy rồi. Dòng sản phẩm máy chạy bộ này phù hợp với những người có niềm đam mê tập luyện. Tất cả các thông số chức năng đều được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển của máy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà lựa chọn các bài tập phù hợp với bản thân mình.

Thứ hai, lựa chọn dòng máy chạy bộ điện có giá cả phù hợp với ngân sách gia đình

Hầu hết các dòng sản phẩm của Tech Fitness, Động lực và Mofit đều có giá gần như nhau. Phù hợp với mọi gia đình có thu nhập khá ổn, trung bình. Máy chạy bộ Kaitashi có giá khá cao hơn, phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập khá giả nhưng tính năng của nó đối với người tập cũng là cao nhất.

Thứ ba, phù hợp với diện tích không gian ngôi nhà

Theo thứ tự thì kích thước máy chạy bộ giá rẻ của hãng Động lực sẽ là nhỏ nhất, tiếp theo là Tech Fitness, sau đó là Kaitashi, và cuối cùng là máy chạy bộ hãng Mofit. Bạn có thể dựa vào đó để chọn được máy tập phù hợp với không gian gia đình mình. Điều này cũng quan trọng, vì diện tích đặt máy thích hợp sẽ không chiếm nhiều diện tích sinh hoạt của mọi người, tiện lợi trong việc tập luyện hơn.

Hơn thế chọn được chỗ đặt máy chạy bộ cũng cần thoáng mát, rộng rãi mới đảm bảo quá trình chạy bộ, đi bộ của bạn không bị vướng víu. Phần nào là bảo quản máy tập tốt hơn, kéo dài được tuổi thọ của máy dài hơn. Giảm thiểu được tối đa chi phí sửa chữa bảo hành, giúp bạn tiết kiệm được một khoản ngân sách.

Tuy nhiên các vấn đề trên đều nhằm mang lại lợi ích cho bạn nếu nhu cầu của bạn là tập luyện tại nhà mình. Còn nếu muốn trang bị cho phòng tập, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin. Chỉ là tập ở phòng gym khác với tập ở các phòng tập gia đình ở chỗ, ở đây sẽ có nhiều đối tượng tập nhiều hơn. Như vậy nếu muốn chọn được máy chạy bộ phù hợp nhất, bạn cần biết chắt lọc các thông tin cái nào là cần nhất.

Ví như bạn cần chọn được các máy tập chạy bộ giá rẻ có động cơ hoạt động khủng, thiết kế máy phải chắc chắn, đảm bảo nhu cầu tập chạy bộ trong nhiều giờ vẫn hoạt động tốt. Máy chạy bộ bằng động cơ điện nên tìm máy chạy không ngốn quá nhiều tiền điện nhà bạn. Đáp ứng tối đa được điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn. Các chức năng sử dụng trên máy cũng không nên quá phức tạp, người tập sẽ khó sử dụng hơn.

Chọn được máy chạy bộ giá rẻ phù hợp hết các yêu cầu trên nhất định có giá trị đối với việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện thể hình. Tập chạy bộ với đi bộ là các bài tập khá đơn giản và nhẹ nhàng mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể tập luyện. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả, đánh tan mỡ bụng nhanh chóng có được body chuẩn nhất.

Đơn vị phân phối máy chạy bộ

Đây cũng yếu tố bạn cần phải chủ trọng khi lựa chọn mua máy tập đi bộ giá rẻ. Đơn vị phân phối cũng quan trọng như thương hiệu sản phẩm máy tập, chỉ là bộ phận này sẽ gián tiếp mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng nên càng chú trọng nhiều hơn. Sẽ có nhiều cửa hàng chỉ vì muốn mang lại lợi ích cho mình mà nhập khẩu các loại máy tập lậu, máy kém chất lượng mạo danh các thương hiệu sản xuất trên. Từ mẫu mã, nhãn hiệu đều làm giả, các linh kiện sản xuất không chính hãng.

Nhiều người dùng nếu không cẩn thận sẽ vô tình chọn phải các máy đi bộ giá rẻ này. Hơn thế các nhà phân phối này lại đánh vào tâm lý người tiêu dùng, hạ giá sản phẩm, rồi áp dụng các chương trinh khuyến mãi, tặng kèm khi mua sản phẩm nhằm làm vừa lòng khách hàng. Bạn sẽ dễ mắc bẫy và chọn được máy tập chạy bộ giá rẻ thật, nhưng chất lượng lại không thật.

Hệ thống cửa hàng máy tập thể dục thể thao Hùng Đông Sport độc quyền phân phối các loại máy tập thể dục, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ… đáp ứng mọi nhu cầu người tập. Đến với chúng tôi nhất định bạn lựa chọn được máy tập phù hợp với nhu cầu tập luyện của gia đình bạn. Chính sách mua hàng, hậu mãi khách hàng tốt nhất trên cả nước.

Xem thêm một số sản phẩm phẩm của Thể Thao Hùng Đông tại: https://thethaohungdong.com/